Lịch vạn niên

Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Tin GP9
DIỄN VĂN CHÀO MỪNG 35 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN GP9 HÀ NỘI              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

GP9., JSC                                                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                                              

                                                                   Hà Nội, ngày  11  tháng 7  năm 2012   

MỐC SON LỊCH SỬ - VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

 PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG !

“Diễn văn chào mừng 35 năm thành lập, 47 năm hình thành, xây dựng và phát triển Công ty cổ phần GP9 Hà Nội !”

Hôm nay, vào hồi 11h 07 phút 07 giây, ngày 11/7/2012, ngày có ý nghĩa lịch sử trọng đại của toàn thể CBCNV, Cổ đông Công ty chúng ta; đó là ngày:

Kỷ niệm 35 năm thành lập (11/7/1977 - 11/7/2012)

và 47 năm hình thành, xây dựng và phát triển Công ty cổ phần GP9 Hà Nội .

Nhìn lại chặng đường qua, gần 50 năm hình thành và 35 năm (quá 1/3 thế kỷ) Công ty đã thành lập; Chúng ta có các dấu mốc lịch sử điểm qua sau đây; để thấy rằng chúng ta cũng đã cùng trải qua các thời khắc lịch sử quan trọng của đất nước:

* Tháng 5/1972, từ một Đội thi công xây dựng số 1 - Cục KTCB - Bộ ĐH & THCN, tại mảnh đất này; sau đó Đội sáp nhập vào Đại học Xây dựng vừa học vừa làm. Đến ngày 11/7/1977, theo Quyết định số 069/TC-QĐ của Bộ ĐH&THCN, Công trường xây lắp được thành lập. Ngày 11/2/1982 theo Quyết định số 83/QĐ - TCCB của Bộ ĐH&THCN, công trường xây lắp chuyển thành Xí nghiệp xây dựng trường học.

** Một bộ phận thứ 2 của Công ty hình thành từ Phòng Thiết kế - Trường ĐHBK Hà Nội, được Bộ thành lập năm 1965; đến năm 1966 Trường ĐHXD tách ra khỏi trường ĐHBK Hà Nội, bộ phận thiết kế xây dựng chuyển về trường ĐHXD thành Phòng Thiết kế - Trường ĐHXD. Năm 1985, Xí nghiệp TK&XDTN - ĐHXD được thành lập trên cơ sở sáp nhập Phòng Thiết kế và các xưởng của trường ĐHXD.

*** Ngày 27/2/1993, Bộ GD&ĐT có Quyết định số 391/QĐ-TCCB hợp nhất Xí nghiệp XDTH và Xí nghiệp TK & XDTN-ĐHXD thành Xí nghiệp LHXD - Bộ GD&ĐT.

**** Ngày 06/8/2004 Bộ GD&ĐT có Quyết định số 4441/QĐ-BGDĐT-TCCB đổi tên XNLHXD - Bộ GD&ĐT thành  Công ty Đầu tư - Xây dựng và Phát triển Công nghệ (ICD).

***** Thực hiện cổ phần hóa DN Nhà nước, ngày 29/5/2009 Bộ GD&ĐT có Quyết định số 3872/QĐ-BGD&ĐT và Quyết định số 8728/QĐ-BGD&ĐT ngày 17/12/2009 phê duyệt phương án và chuyển Công ty Đầu tư - Xây dựng và Phát triển Công nghệ thành Công ty cổ phần GP9 Hà Nội.

****** Ngày 29/12/2009 Đại hội đồng cổ đông lần đầu, thành lập Công ty cổ phần  GP9 Hà Nội thành công, đó là Công ty chúng ta hiện nay.

Trải qua bao thăng trầm, khó khăn có - thuận lợi có, trước hết chúng ta phải gửi lời cảm ơn Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trường ĐHXD, Trường ĐHBK Hà Nội; cảm ơn, tri ân tới các thế hệ lãnh đạo và CBCNV Công ty trước đây “Cây có gốc - Nước có nguồn”. Để chúng ta có ngày hôm nay.

             Trong những năm gần đây Công ty luôn ổn định và phát triển, chúng ta cũng cảm ơn chính mình, cảm ơn các đối tác, cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hành và giúp đỡ chúng ta suốt hành trình lịch sử đó.

Hiện nay, với cuộc khủng hoảng kép của Kinh tế - Xã hội Thế giới xảy ra từ những năm 2007-2008 đến nay chưa có dấu hiệu phục hồi. Chúng ta cũng không tránh khỏi vòng xoáy đó. Song với sự đoàn kết, tích cực, chủ động từ Ban Lãnh đạo Công ty, Xí nghiệp, Phòng ban và toàn thể CBCNV, Cổ đông của Công ty; Với nền tảng đã tạo dựng được trong những năm qua, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2012 và các năm sau. Xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển.

Nhân dịp này một lần nữa Công ty xin cảm ơn Bộ Chủ quản, các Trường đại học cùng tất cả toàn thể CBCNV và nguyên là CBCNV, cổ đông Công ty đã chung tay xây dựng Công ty gần 50 năm qua. Cảm ơn các Quý đối tác, khách hàng đã tin cậy, giúp đỡ cho sự ổn định và phát triển của Doanh nghiệp.

           Chúng ta đoàn kết, hợp tác và sẽ thành công!

                             Xin trân trọng cảm ơn!                                                 

                                                                           CÔNG TY CỔ PHẦN GP9 HÀ NỘI

                                                                                               Tổng Giám đốc 

 

 

                                                               Nguyễn Thành Định

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh hoạt động